जे तू ना फड़दा साडी बाँह असां रुल जाना सी, सानु कित्थे ना मिलदी थां असां

जे तू ना फड़दा साडी बाँह असां रुल जाना सी
सानु कित्थे ना मिलदी थां असां रुल जाना सी

असी पतयां वाँगू दर-दर ते रुलदे सी
गल-गल विच साडी अखियाँ च हंजू डूलदे सी
तू देंदा ना खुशियाँ असां रुल जाना सी,
सानु कित्थे ना मिलदी थां…

एक नजर मेहर दी सतगुरु दी जद होंदी है,
फिर खाक दी ढ़ेरी जा अम्बरां नूँ छुन्दी है,
तू करदा ना निगाह असां रुल जाना सी,
सानु कित्थे ना मिलदी थां…

ना हसँदी खेलदी ऐ जिन्दगानी होनी सी,
इस जिंदगी दी कुछ होर कहानी होनी सी,
सो रब दी मैं सच्ची कहां असां रुल जाना सी,
सानु कित्थे ना मिलदी थां…

चाहें लखां होन जुबांना गुण ना गा सकदें
मेरे सतगुरु तेरा कर्ज कदे ना ला सकदे
तू देंदा ना खुशियाँ असां रुल जाना सी
सानु कित्थे ना मिलदी थां…

Je Tu Na Phadada Sadi Banh Asan Rul Jana Si

Je Tu Na Phadada Sadi Banh Asan Rul Jana Si
Sanu Kitthe Na Miladi Tha Asan Rul Jana Si

Asi Patayan Vangu Dar-dar Te Rulade Si
Gal-gal Vich Sadi Akhiyan Ch Hanju dulade Si
Tu Denda Na Khushiyan Asan Rul Jana Si,
Sanu Kitthe Na Miladi Than…

Ek Najar Mehar Di Sataguru Di Jad Hondi Hai,
Phir Khak Di Dheri Ja Ambaran Nun Chundi Hai,
Tu Karada Na Nigah Asan Rul Jana Si,
Sanu Kitthe Na Miladi Than…

Na Hasandi Kheladi Ai Jindagani Honi Si,
Is Jindagi Di Kuch Hor Kahani Honi Si,
So Rab Di Main Sachchi Kahan Asan Rul Jana Si,
Sanu Kitthe Na Miladi Than…

Chahen Lakhan Hon Jubanna Guṇ Na Ga Sakaden
Mere Sataguru Tera Karj Kade Na La Sakade
Tu Denda Na Khushiyan Asan Rul Jana Si
Sanu Kitthe Na Miladi Than…

Keshav

Share
Published by
Keshav

Recent Posts

मैं त गुरां नू अपना रब मनया रब मनया सब कुछ मनया

मैं त गुरां नू अपना रब मनया रब मनया सब कुछ मनया जदों किरपा गुरां…

1 month ago

सब मैनू पुछदे ने हारां वाले की लगदे तेरे

सब मैनू पुछदे ने हारां वाले की लगदे तेरे, मैं ता केहंदी हां एह तो…

1 month ago

सच्चे नाम वाली लगन लगा दे दाता जी ऐहो अर्ज मेरी

सच्चे नाम वाली लगन लगा दे, दाता जी ऐहो अर्ज मेरी | लगन लगा दे…

1 month ago

रटले रटले रटले, तू रटले राम की माला

रटले रटले रटले, तू रटले राम की माला, तु रटलें राम की माला।। माला मै…

5 months ago

धन धन भोलेनाथ बांट दियो तीन लोक एक पल भर में

धन धन भोलेनाथ बांट दियो, तीन लोक एक पल भर में, ऐसे दीन दयालु मोरे…

5 months ago