सब मैनू पुछदे ने हारां वाले की लगदे तेरे

सब मैनू पुछदे ने हारां वाले की लगदे तेरे,
मैं ता केहंदी हां एह तो सिर दे ताज ने मेरे |

सतगुरु मेरे नैना दी ज्योति सतगुरु मेरे दा नाम रसीला,
दुखिया दा एह बनआ वसीला,
एह सर्वस्व ने मेरे,
सतगुरु मेरे दा रूप निराला,
सुन्दर मुखड़ा भोला भाला,
वसेआ ए ह्रदय मेरे,
सतगुरु मेरे दा नाम रसीला,
दुखियों दा बनया वसिला,
कट दिए दुखड़े मेरे,
सब मैनू पुछदे ने हारां वाले की लगदे तेरे…

सतगुरु मेरे दी महिमा निराली,
इस तो बिना कोई जगह नहीं खाली,
दिसदे ने चार चूफेरे,
सब मैनू पुछदे ने हारां वाले की लगदे तेरे…

सतगुरु मेरे हैं अविनाशी,
दासी दी कट के यम वाली फांसी,
मेटे जन्म मरण के फेरे,
सब मेनू पूछ दे ने हारा वाले की लगदे तेरे…

Sab Mainu puchde Ne Hara Vale Ki Lagade Tere

Sab Mainu Puchhade Ne Haran Vale Ki Lagade Tere,
Main Ta Kehandi Han Eh To Sir De Taj Ne Mere .

Satguru Mere Naina Di Jyoti Satguru Mere Da Nam Rasila,
Dukhiya Da Eh Banaa Vasila,
eh Sarvasv Ne Mere
Satguru Mere Da Rup Nirala,
Sundar Mukhada Bhola Bhala,
vasea E Hridey Mere
Satguru Mere Da Nam Rasila,
Dukhiyon Da Banaya Vasila,
Kat Die Dukhade Mere,
Sab Mainu Puchhade Ne Haran Vale Ki Lagade Tere…

Satguru Mere Di Mahima Nirali,
Is To Bina Koi Jagah Nahin Khali,
Disade Ne Char Chuphere,
Sab Mainu Puchhade Ne Haran Vale Ki Lagade Tere…

Satguru Mere Hain Avinashi,
Dasi Di Kat Ke Yam Vali Phansi,
Mete Janm Maraan Ke Phere,
Loki Menu Puchde Ne Hara Vale Ki Lagade Tere…

error: Content is protected !!
Scroll to Top